Vợ chăm sóc lão giám đốc về hưu sống cạnh nhà

#1 #2
19.7K 35 3

Trước đây khi mới kết hôn, Honoka Tsuji từng nói với chồng rằng bản thân chỉ muốn ở nhà làm nội trợ, không muốn ra ngoài tiếp xúc với bất kì ai để khiến cho chồng lo lắng. Khi có một người vợ vừa xinh đẹp lại sở hữu thân hình gợi cảm nóng bỏng như nàng, anh chấp nhận lời đề nghị đó khi bản thân cũng không muốn ai nhìn ngắm vợ mình. Vậy mà hôm nay khi đi làm về, chồng nàng lại đến nhờ vợ đến nhà lão giám đốc, dọn dẹp giúp cho ông ta một hôm vì hắn đang bị bệnh. Nghe chồng nói vậy, nàng thật sự không mấy vui vẻ cho lắm. Nhưng vì đây là một việc giúp cho chuyện thăng chức của chồng sau này phim sex khong che nên nàng đành chấp nhận, cùng anh đến nhà tên giám đốc kia vào hôm sau.

Trong lòng thì chẳng vui vẻ gì cho lắm, thế mà đến nhà hắn ta, nàng vẫn phải nở một nụ cười với lão già ấy để chồng mình không phải khó xử. Cô chia tay chồng vào trong bắt đầu vào dọn dẹp nhanh chóng để còn về. Vậy mà người phụ nữ ấy lại không hề biết, từ khi cô mới bước vào căn nhà này, ánh mắt của lão già kia đã nhìn nàng với một sự thèm thuồng không thôi. Hắn chưa từng biết, vợ của nhân viên lại là một con đàn bà ngon lành đến như vậy. Tuy đang bệnh trong người, thế nhưng khi nhìn cô ả, con cặc của hắn từ đó cũng cương cứng lên nhanh chóng một cách khó hiểu. Vì quá kích thích với cơ thể nóng bỏng khiêu dâm ấy, gã đàn ông này cứ mãi lẽo đẽo theo sau lưng nàng, ông ta muốn đi theo người phụ nữ ấy cũng là vì muốn được bắt trọn những khoảnh khắc khi nàng vô tình hớ hênh.

Vợ chăm sóc lão giám đốc về hưu sống cạnh nhà

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.