Sex lầu xanh 3x gái bú cặc hết mực

#1 #2
6K 5 1

Miyuki Sakura cùng người đàn ông ở bên trong phòng. Người đẹp nhẹ nhàng cởi quần ra, con cặc vừa đen vừa dài đang cương thẳng ra ngay miệng. Há miệng ra ngậm lấy con cặc có kích thước khổng lồ mà bú liên hồi. Hai người họ hôn nhau rất thắm thiết như một đôi tình nhân mặt nồng. Để chiều ý người tình mà nàng đã bú cặc rất lâu với sự mạnh bạo như đụ vào mồm của hắn ta. Với sở thích tình dục rất biến thái nên hắn mang xích vào cổ cô rồi kéo theo bú con cặc một vòng tròn.

Nàng bị hắn bịt mắt lại, kéo váy lên đang khám phá cái lồn huyền bí kia. Vạch hai mép lồn ra rồi hôn vào đó thật sâu, môi chạm vào hột le, lưỡi liếm toàn bộ lỗ lồn rồi đẩy đưa. Ngón tay dễ dàng ngoáy sâu vào trong lồn vì nó đã tiết rất nhiều nước. Lồn nóng hổi thú vị mang đầy mùi kích thích. Bị bịt mắt nhưng tiếng rên vẫn vang khắp phòng thể hiện sự sung sướng tột cùng. Bàn tay điêu luyện không dễ dàng để dừng lại mà luôn làm những trò vui vẻ khác nữa ở nơi nhạy cảm nhất. Sextoy rất được những cặp tình nhân sử dụng để mang lại khoái cảm hơn nữa.

Máy rung ở chỗ hột le đầy cảm hứng, khi đặt nó dí vào lồn cả cơ thể nàng giật lên vài cái. Hết cái này tới cái khác, sự đa dạng của đồ chơi tình dục làm lồn tiết nước ướt nhẹp cả hai bên mép. Đến lúc cả hai đã không chịu nổi nữa mới cho con cặc và lồn gặp gỡ hòa quyện vào nhau. Có vẻ như đã quá quen thuộc nên đi vào phim sex co phu de sâu trong lồn nhanh chóng. Tư thế thay đổi liên tục để lên đỉnh và đạt cực khoái. Họ rất hiểu và chiều ý nhau để có một buổi làm tình tuyệt vời.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.