Sex JAV địt chị gái của người yêu

#1 #2
12.4K 47 0

Kanna Misaki xinh đẹp đang ngồi ngắm cá cảnh thì anh bạn trai ngồi cạnh để cùng nhau ngắm cá. Họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Đang hôn nhau ngon lành thì bà chị đi làm về, bình thường Mamiko Hori sẽ về muộn hơn nhưng nay lại về sớm. Nhìn thấy bà chị thì anh bạn trai ngại ngùng chào hỏi thân thiện. Ở trong phòng ngủ cặp đôi đang cùng nhau đọc truyện thám tử Conan nhưng anh chàng lại không để yên cho nàng đọc mà cứ sờ linh tinh.

Phim sex JAV địt chị gái của người yêu.

Cô gái cùng với anh bạn trai của mình hôn nhau đắm đuối thật là ngon lành. Sau đó người đàn ông cởi hết quần áo trên người ra để cho con cu cương cứng chổng lên. Ông bạn trai nằm xuống rồi nàng mút lấy đầu ti thật ngon lành từ bên này sang bên kia. Cô chị gái đi làm về thấy có giày nam biết ngay là anh trai của cô em gái ở đây. Ngó đầu vào nghe thì thấy có tiếng rên nên là bà ta nhẹ nhàng mở cửa ra để ngắm nhìn lấy họ đang sex cùng nhau. Bà chị gái mở điện thoại ra chụp lại ảnh nóng của họ.

Cởi quần áo cho nàng bạn gái ra rồi thò tay vào bầu ngực rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn núng nính thật là sướng tay. Cởi nốt chân váy ra rồi anh chàng cúi đầu vào để mút lấy chiếc bướm liên tục không ngừng qua lớp quần lót. Cởi chiếc quần lót ra rồi người đàn ông dùng ngón tay lay lay vào hột le khiến nàng si mê sung sướng. Bà chị gái đang ngồi ở ngoài vừa nhìn rồi tự mình thủ dâm lấy âm hộ của mình. Họ cùng nằm tráo đầu đuôi để chàng trai mút lấy chiếc bướm xvideo viet nam còn cô nàng thì bú lấy con cu.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.