Phim sex em y tá nhiều ham muốn

#1 #2
9.6K 0 0

Xem phim sex em y tá chân dài nóng hổi nào. Cô nàng đang bón cơm cho một ông lão đã nhiều tuổi rồi ở trong phòng ngủ. Sau đó lão ta định có ý sàm sỡ nàng khi mon men sờ vào âm hộ của jav hd cô. Nàng không thích chuyện đó nên đã gạt tay của lão ta ra thì bị kéo tay lại sờ vào dương vật của người đàn ông này. Cô hất tay ra rồi bỏ đi về. Ra đứng trước cửa thì gặp con trai của ông lão trong phòng đó.

Giữ nàng lại rồi người đàn ông này lại có ý định cùng với cô gái này. Ôm cô nàng vào lòng rồi thò tay vào âm hộ vuốt ve liên tục và bịt mồm của nàng lại để cô không hét lên. Bóp lấy quả ngực căng tròn núng nính liên tục rồi sau đó em cũng sờ vào dương vật của ông chú này. Người đàn ông cởi quần ra để cho em sờ vào con cu vuốt ve lấy nó. Dần dần nàng quỳ dưới chân rồi đưa con cu vào trong mồm để mút lấy con cu này liên tục không ngừng. Nhìn cô gái này miệt mài và say mê mút lấy con chim ở trong mồm thật là phê. Sau khi con cu cương lên rồi thì lão ta đang định đút con cu vào để chịch nhau thì ông em trai của người đàn ông này về.

Xem phim sex địt em y tá nhiều ham muốn hấp dẫn biết bao nhiêu.

Cô gái này chính là bạn gái của anh ta nên nàng xin lỗi về chuyện này vì anh trai cứ nài nỉ. Họ cùng nhau vào trong phòng thăm ông bố già. Cô gái đang ngồi ở trong phòng khác cạnh đó còn chàng thì hỏi thăm sức khỏe ông bố sau đó tiến lại gần em. Đứng trước mặt anh chàng thì cô gái này bú lấy con cu của anh liên tiếp. Sau đó họ cùng sex ngay trước mặt bố già đang nằm ở đó làm cho lão ta cũng thòm thèm.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.