Nghiện dục lên đỉnh 20 lần

#1 #2
7.3K 8 0

Rei Kuruki đang vừa xem phim con heo lại vừa tự mình thủ dâm cơ thể của mình. Nàng đang liên tục thò tay vào âm hộ móc lấy chiếc âm hộ của nàng thật là sung sướng. Vừa móc lồn lại vừa rên rỉ không ngừng nhìn khuôn mặt của em trông thật là đâm đãng như đang phê cần vậy. Cô em cứ móc liên tiếp cho cô sung sướng lên đỉnh thì dừng lại.

Chuyển cảnh em mặc một bộ đồ lót thật là sexy cùng với mấy người đàn ông bên cạnh đang ngắm nhìn cô nàng thủ dâm vào chiếc âm hộ qua lớp quần lót. Nhìn thèm thuồng quá họ bắt đầu sờ vào cơ thể của người con gái này làm cho nàng cũng thêm sự sung sướng. Có anh chàng thì hôn nhau đắm duối có anh thì lại cúi đầu vào rồi liếm lấy chiếc bướm liên tục thật là phê khiến cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Sau đó cô nàng quỳ đậy dể bú lấy từng con cu cùng lúc nhưng phải mút lấy đầu ti trước. Dạng háng của em ra một anh chàng dùng ngón tay chọc liên tiếp vào lỗ âm hộ móc lấy nó không ngừng khiến cho cô gái lê phê rên rỉ.

Em đang hôn nhau đắm đuối cùng với một anh chàng và sau đó thì cô bú con chim liên tiếp không ngừng của một người đàn ông. Bàn tay thì liên tục sờ vào một con cu khác để vuốt ve lấy nó liên tiếp. Nàng cứ mút hết từ con cu này tới dương vật kia. Em mút liên tục lấy từng con cu và cũng tự mình móc lấy chiếc bướm thật ngon lành. Ngay sau khi tất cả đều nứng thì em ngồi lên đùi đút dương vật vào chịch nhau phành phạch. Đang chịch nhau cùng với người đàn ông này thì anh chàng kia lôi nàng ra rồi nhanh chóng đụ vào lỗ lồn.

Nghiện dục lên đỉnh 20 lần

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.