Hai trái bưởi khổng lồ kích dục

#1 #2
15.7K 33 1

Một cô nàng hơi mũm mĩm với cặp ngực to và khủng đang ngồi nói chuyện với người đàn ông đối diện. Ông ta chỉ quan tâm đến ngực của em nên đã bảo nàng dùng 2 tay ép nó để anh sờ thử xem nó như thế nào? Hai tay người đàn ông hướng dẫn nàng cầm 2 quả ngực lên bóp đều và lắc lắc thật nhanh 2 quả vú to khủng này. Anh chàng ngồi ra sau di di mân mê 2 đầu vú thật nhanh và lắc lắc lấy cái quả vú của cô gái. Bóp đầu vú khiến cô khá nứng nên đã cởi chiếc váy ra rồi tự mình dạng háng ra dùng 2 tay mân mê lấy đầu lồn của mình cho sướng, nàng làm như vậy rồi rên càng ngày càng to hơn.

Vào trong giường ngủ, cởi hết quần áo ra nàng nằm lên người chàng trai rũ 2 quả bú xuống cho người đàn ông đưa mồm lên bú chùn chụt và mãnh liệt. Cứ liếm như vậy ai mà chịu được, càng bú nghe tiếng bú cũng sướng theo. Sau dó nàng cúi xuống phía dương vật của chàng trai, đưa nó lên mồm rồi bú chùn chụt, bú mãnh liệt như lúc anh chàng mút lấy 2 quả vú của mình vậy. Sau đó nàng lại nằm ra cho anh tiếp tục mút lấy quả ngực to bự, còn nàng thì dùng tay mân mê xoa bóp con chim làm cho anh cũng rên rỉ không kém. Lúc sau nó đã chảy ra dịch nhầy nhầy.

Cả 2 cùng ngồi dậy, anh chàng ngồi ở phía sau vòng tay qua tiếp tục mân mê lấy 2 quả bú của em. Bóp thật mạnh, lắc lên lắc xuống để nó rung càng lúc càng mạnh. Thấy thiếu thiếu đưa mồm lại đá lưỡi nhau một lúc. Chàng lại cúi người xuống tiếp tục liếm lấy đầu ti, rồi đưa cả quả vú đút vào mốm bú mãnh liệt, tay bên này bóp mạnh tay khiến em rên lên.

Hai trái bưởi khổng lồ kích dục

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.