Địt nhau với người yêu cũ trước đám cưới

#1 #2
54.8K 289 20

Trước khi tổ chức đám cưới vào ngày mai, Nanami Misaki rất nhớ đến những giây phút quan hệ tuyệt vời của người yêu cũ. Cô và anh hẹn gặp nhau, cả hai cùng ngồi uống trà. Vẫn nhớ những lần quan hệ với nhau, anh không khỏi bị quyến rũ trước cô, bàn tay sờ soạng hết từ vú đến lồn cô. Cả hai hôn nhau thắm thiết như những đôi tình nhân khác. Ẩn sau chiếc váy là một bộ đồ lót màu đen quyến rũ. Hôn khắp người cô, thật thơm tho và tuyệt vời đến nhường nào.

Cô nàng rên nhỏ nhẹ nhưng đầy gợi cảm, bàn tay anh không rời khỏi ngực cô được, đầu ti hồng hào làm anh chỉ muốn ngậm ngay nó vào trong miệng mà bú. Cả hai đều đã rất nứng rồi, từ từ xoa tay vào cái lồn quen thuộc kia mà làm cô sướng không đứng nổi nữa. Quần lót vướng víu được lột ra thật nhanh, anh vùi đầu vào mông cô, lưỡi chạm đến lỗ lồn. Vì đã hiểu rõ được điểm sướng nên giờ đây cô nàng chỉ biết nằm ngửa ra rên lên bởi kĩ năng tuyệt vời của anh.

Phim JAV hay địt nhau với người yêu cũ

Con xxx video cặc của anh đã cương lên, chọc thẳng ra, cô nàng cầm lấy mà xoa đều rồi ngậm lấy nó một cách thèm thuồng. Hai người hôn nhau rất sâu đậm và thắm thiết, ở bên dưới con cặc đã đi vào lồn cô từ lúc nào. Cận cảnh cái lồn ôm khít với con cặc, cứ thế mà rút ra đâm vào. Tiếng rên rỉ ngay dưới thân mình làm anh càng hứng khởi hơn bao giờ hết. Anh nhấp từng cái thật mạnh để cả hai cùng lên đỉnh nhất có thể.

Trên chiếc ghế sofa êm ái và nền nhà được trải thảm, hai người đụ nhau thật nồng nhiệt. Suốt cả ngày hôm ấy, họ đụ nhau ở khắp mọi nơi trong căn phòng, không một tư thế gì là họ không thử.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.