Cô học sinh cấp 3 bị lợi dụng tình dục

#1 #2
10.4K 33 2

Rika Mochida đang là cô học sinh cấp 3 với vẻ ngoài ngây thơ và trong sáng. Cô cùng ông gia sư đang học bài cùng với nhau rất chăm chỉ, lúc nào mà mệt thì họ dừng lại nói chuyện với nhau. Học bài xong nàng ra nói chuyện cùng với mẹ ở phòng bếp. Hai mẹ con cùng nói chuyện với nhau vui vẻ thì ông bố dượng của nàng về khiến em không thoải mái khi lúc nào ông ta cũng đang uống bia rượu. Cô trở về phòng thay hết quần áo học sinh ra một thân hình ngọt nước hiện ra. Cô bất ngờ nhìn ra cửa thì thấy ống bố dượng đang lén nhìn mình thế là nàng hơi sợ.

Sáng hôm sau em lại cùng với ông gia sư cùng học nhóm với nhau. Sau đó lão ta không thể nào chịu được nữa nên đã nổi máu cuồng dâm với em gái học sinh cấp 3 này. Đẩy nàng nằm xuống lão ta cứ điên cuồng dùng bàn tay để bóp lấy quả ngực thật là sướng cả bàn tay. Nàng không muốn đẩy lão ta ra nhưng không thể nào có thể lại được ham muốn tình dục của một người đàn ông. Dần dần bàn tay của anh gia sư sờ vào âm hộ vuốt ve lấy chiếc bướm không ngừng khiến cho nàng cảm thấy phê quá người rung rung không ngừng.

Sau đó người đàn ông chọc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ làm cho cô gái sung sướng chỉ biết rên. Ông ta cúi đầu vào bú lấy chiếc bướm mút lấy nó thật sạch sẽ. Sau đó đến lượt cô gái bú lấy con chim của ông ta không ngừng. Con cu càng lúc càng cương cứng hơn. Nhìn lão ta đẩy con cu ra vào trong mồm nhìn trông thật là phê. Ngay sau đó là màn chịch nhau thật sung phim xnxx sướng đút con cu vào lỗ âm hộ.

Cô học sinh cấp 3 bị lợi dụng tình dục

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.