Cô gái văn phòng gạ chịch với cấp trên

#1 #2
8.1K 12 2

Cô gái này mới đi làm nên được người trung tuổi này dẫn dắt quan sát trong công việc. Trong chuyến công tác vào hôm nay cô gái này cùng với cộng sự trung tuổi có buổi đàm phán công việc rất quan trọng. Buổi làm việc hôm nay khá thành công nên tất cả mọi người cùng ra một nhà hàng cụng ly uống bia chúc mừng. Cô nàng sờ tay lên đùi ông chú nhưng người đàn ông có điện thoại từ vợ nên đã ra chỗ khác nghe.

Sex Nhật Bản cô em gái văn phòng gạ chịch nhau với cấp trên quá tình tứ.

Sau khi nghe điện thoại xong anh ta trở lại về mọi người tiếp tục uống bia. kết thúc buổi ăn uống, 2 người họ tiến anh khách trong buổi đàm phán rồi họ cùng nhau trở về khách sạn đã đặt trước. Ông chú đã khá say sỉn rồi được cô em cấp dưới chăm sóc rất nhiệt tình. Cả 2 ngủ riêng 2 giường nhưng ông chú nhìn thấy nàng dạo dực lên không thể ngủ nổi. Lúc sau, khi ngủ quên chút thấy bên cạnh là cô gái trẻ mà anh đã hỗ trợ, gã chú thấy vậy lại chạy vào sang giường bên cạnh lấy chăn đắm cho cô gái. Sau đó trở về giường ngủ nhưng nhất định em cứ sang giường ngủ với anh chàng.

Mặc kệ, người đàn ông đã né nhưng em gái trẻ cứ muốn gạ tình dục với gã chú này. Nàng lao tới hôn lấy ông làm cho ông không thể từ chối được nữa, bởi vì hắn cũng là đàn ông mà làm sao có thể chịu được. Cởi quần của người giúp cô ra, nàng cầm lấy con chim bú lấy một cách ngon lành. Bú cả ở đầu chim và bú xuống cả 2 quả cà của người đàn ông. Em gái tự cởi đồ ra, còn quả 2 ngực lão chú lao tới bú bú ngấu nghiến lâu lắm phim sex nhat rồi không được bú cái vú nào ngon như vậy.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.