Chồng yêu chiều vợ mặc đồ kimono

#1 #2
14K 78 3

Ryu Enami là cô nàng truyền thống của gia đình. Bình thường em rất chăm chỉ làm việc nhà như lau dọn, giặt giũ… May mắn lớn nhất của nàng là gặp được một người chồng yêu thương cô hết mức. Trong bộ đồ kimono trang nhã, nàng được chồng dìu vào phòng. Dưới ánh đèn mờ, cô vợ đã sẵn sàng để có cuộc gặp gỡ vui vẻ với chồng. Nàng kéo váy lên để hở vùng kín gọn gàng không có một sợi lông nào, cũng không có quần lót. Anh chồng dùng bàn tay mân mê hai núm vú tròn của nàng đê mê. Đôi chân thon dài của em thật gợi cảm.

Người chồng nghĩ ra một trò chơi hấp dẫn là dùng sợi dây đen quấn hai tay vợ lại, trong đó kẹp một sợi dây thừng. Sau một lúc xoa ngực vợ thì hắn ra hiệu cho em chống hai tay xuống đất để kéo dây thừng đi. Anh ta còn vén váy sau mông em để lộ cặp mông căng đét. Cặp đôi mút môi nhau nồng nàn. Chàng trai banh hai mép lồn của cô gái ra để lộ cái hạt le hồng hào nhú lên giữa khe bướm mỏng như sợi chỉ. Anh chồng ôm lấy vợ nằm sóng xoài ra sàn nhà, hai tay ôm lấy cặp vú bự của nàng từ phía sau và xoa bóp đã đời. Các ngón tay của anh phe phẩy trên hai núm vú đê mê.

Người đẹp nằm dang hai chân banh bách để lộ cái bướm múp quyến rũ. Người đàn ông phải đỡ cô vợ đứng hẳn lên, bắt tay nàng lên cao. Gã nhẹ nhàng cởi dây áo thắt eo ở giữa, lần lượt cởi từng lớp đồ trên người em. Cả cơ thể nuột nà dần dần được phô bày sau lớp áo choàng trắng. Chàng trai trẻ cúi xuống liếm hai đầu ti rung bần bật làm nàng sung sướng.

Chồng yêu chiều vợ mặc đồ kimono

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.