Chịch cô con gái để trừ nợ

#1 #2
14.9K 77 7

Ban đầu khi hai tên xã hội đen này mới bước vào nhà, ông ta vô cùng lo lắng khi chẳng nhớ đến vì sao bọn chúng lại đến tìm mình. Nhưng sau một hồi nói chuyện, nhớ ra số tiền mà bản thân đã thiếu đám người này từ rất lâu, ông giật mình nhận ra mình đã quên đi mất khoản tiền ấy. Bây giờ gia đình lại đang gặp khó khăn, làm sao ông có thể trả được cho bọn sex nhat ban khong che chúng khi nhà mình vẫn còn đang thiếu nợ ở nhiều nơi như thế. Trước sự hung bạo của đám xã hội đen lưu manh, ông nhấc điện thoại lên gọi cho chủ nợ cũng là đại ca của chúng nó, xin được khất lại vài tháng để mình xoay sở. Tất nhiên anh ta không đồng ý vì số tiền này hắn đã thiếu quá lâu, biết không có khả năng lấy lại được số tiền của mình, gã đại ca cho phép đàn em xử lý hết những người phụ nữ trong nhà, thoải mái cưỡng hiếp cho thoả thích rồi hãy về.

Nghe đến đây, đám người đó không còn quan tâm đến việc đòi nợ nữa mà quay sang bà vợ của hắn ta. Tuy người phụ nữ này cũng đã hơn 30 tuổi, thế nhưng nhìn vào hai bầu vú căng tròn ấy, chúng cảm thấy khá thích thú, có thể chịch đỡ cũng không vấn đề gì. Nhưng cũng ngay lúc này, bỗng nhiên cô con gái của vợ chồng này xuất hiện, chúng thấy mình khá may mắn khi không phải chịch con đàn bà kia nữa, mục tiêu mà hai tên xã hội đen này nhắm đến chính là người con gái này, một cô ả xinh xắn trẻ trung với thân hình cũng khá là ngon ngọt. Đây mới chính là người mang đến cho chúng được sự thoả mãn khi ra tay cưỡng hiếp để trừ nợ cho ông chủ.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.