Bố dượng hiếp dâm cô con gái 18 tuổi của vợ

#1 #2
51.8K 145 4

Yuri Asada đang đọc sách ở bên ngoài sân nhà thì ông chú mặc vest đến rồi ngó theo chiếc quần lót của cô gái này. Họ cùng nói chuyện với nhau rất là vui vẻ. Ở trong nhà bà mẹ và ông bố dượng đang nói chuyện cùng với nhau như kiểu sắp cãi nhau đến nơi rồi ý. Ở bên ngoài nàng được ông chú này cho bánh mỳ để ăn thật ngon lành. Bà mẹ bỏ đi còn ông bố vô cùng tức giận.

Cô con gái riêng của bà vợ đi vào trong phòng thì bị người đàn ông là bố dượng tra hỏi rồi đẩy em vào tường. Sau đó bắt cô nàng kéo áo lên để có thể nhìn thấy được bầu ngực căng tròn của cô. Hắn ta cúi đầu vào để mân mê đầu ti của nàng. Người đàn ông còn ôm cô vào để sờ vào âm hộ phía dưới. Ở bên ngoài ông chú kia đang nhìn lén nàng bị xâm hại tình dục. Đến tối cô đang phục vụ đồ ăn cho bố dượng 50 tuổi này. Thế là lão ta sờ vào âm hộ rồi vuốt ve lấy nó. Cô gái đi lấy trà lại để mời cha dượng của mình.

Người cha dượng này càng lúc càng sờ vào sâu hơn âm hộ của nàng móc lấy chiếc bướm của cô. Sau đó lão ta cởi quần cho con cu ra ngoài để cho em mút lấy con chim không ngừng ở trong mồm. Nàng phải làm theo điều mà lão ta muốn nếu không em sẽ bị đánh đòn rất đau. Lão ta hôn đắm đuối cùng với em rồi họ dừng lại. Một buổi sáng khi thấy ông lão này phim sex my không có nhà thế là em tự ngồi xuống thủ dâm lấy chiếc âm hộ của mình. Đặt chiếc máy kích dục vào hột le làm cho nó rung rung khiến em gái sung sướng rên rỉ không ngừng.

Sex hay bố dượng hiếp dâm cô con gái 18 tuổi của vợ.

Thêm nữa →
Phim sex mới hàng ngon gái xinh chất lượng cao. Những bộ phim sex heo 3x XNXX JAV phụ đề Việt Sub được cập nhật thường xuyên.